Lưỡi liếm âm đạo mini hàng hãng Giá sản phẩm: 800,000 ₫(Chưa bao gồm VAT)
Xuất xứ:
Tình trạng: Mới
Bảo hành:
Vận chuyển:
Cập nhật: 3/15/2017
Đặt hàng: 0984.904.269 - 0915.024.892

Lượt xem: 134001 lượt
Thông số sản phẩm

Chú ý: Thông số sản phẩm chỉ mang tính tham khảo, bạn hãy liên lạc trực tiếp với gian hàng để có được thông tin chính xác về sản phẩm. Chân thành cảm ơn bạn!

Mô tả sản phẩm
Thông tin chung :
Thông tin riêng :
Mô tả chi tiết
Thay vì oral sex bằng miệng cho nàng thì đây là sản phẩm giúp bạn thực hiện điều đó một cách chuyên nghiệp không tốn sức chỉ cần bật nút thoa gel bôi trơn và giữ lưỡi ở phần âm vật và nàng sẽ không ngừng rên rỉ và tiết dịch âm đạo. Hơn nữa sản phẩm còn có cục rung mini đi kèm có thể kích thích bên trong âm đạo chỉ với 3 viên pin xài cả tuần.
Chi tiết đồ chơi người lớn lưỡi rung tình yêu 2

Kích thước như hình
Chất liệu : Phần lưỡi cấu tạo bằng silicon cao cấp mềm mịn
Chế độ rung liếm: 3 tốc độ khác nhau
Nguồn 3 pin 3A
Xuất xứ: Chính hãng lybaile usa
Phụ kiện đi kèm: Trứng rung đi kèm có dây cắm vào sau lỗ tay cầm lưỡi
Lưỡi liếm âm đạo phiên bản 2 dùng để kích thích âm đạo tăng cảm giác khoái cảm trước khi quan hệ tình dục. Không cần phải oral sex rất mỏi cơ lưỡi là chuyển động chậm chạp không đủ nhanh để kích thích nàng như lưỡi tự động. Lưỡi tự động liếm rất nhanh mô phỏng oral sex sát với thực tế 99%. Hơn nữa còn có cục rung đi kèm dùng để kích thích bên trong âm đạo. Công việc của bạn không còn quá phức tạp. Chỉ cần cầm tay và giữ ở phần âm vật, ấn nút và nàng sẽ bắt đầu tận hưởng những cảm giác liếm kích thích hạt le dồn dập cho đến khi lên đỉnh và tiết dịch âm đạo thật nhiều.
Lưỡi liếm âm đạo là dụng cụ tình dục tiện lợi dành cho những cặp vợ chồng đặc biệt thích quan hệ bằng miệng kích dục cho nhau. Để dùng hiệu quả bạn nên dùng kèm gel bôi trơn vì đây là dụng cụ nên không thể tiết dịch như lưỡi thật, hãy bôi gel bôi trơn vào phần cần kích thích để liếm trơn tru hơn. Những viên bi nhỏ li li trên đầu lưỡi ma sát với môi lớn môi bé cho nàng rên rỉ không ngừng. Làm tình sướng hơn với bạn. Đây là món quà thích hợp dành tặng cho nàng, những cảm giác mặn nồng chăn gối là vô giá trong tình yêu.
Sử dụng đồ chơi tình dục nữ giá rẻ

Giá bình dân nhưng tính năng và chất liệu cao cấp. Để sử dụng lưỡi liếm bạn cần 3 viên pin 3A lắp vào phần bỏ pin trên tay cầm.
Nhấn nút để lưỡi bắt đầu hoạt động với 3 tốc độ liếm khác nhau cho bạn lựa chọn. Phần cục rung cắm ở tay cầm để truyền năng lượng cho động cơ trong cục rung hoạt động.
Thoa gel bôi trơn lên trước âm vật và bắt đầu kích thích nàng đến khi nàng không thể cưỡng nổi nữa thì quan hệ tình dục.
Vệ sinh rửa sạch phần lưỡi liếm và trứng rung. Không để nước tràn vào phần pin để bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Nhớ tháo pin sau khi dùng nhé
Bản đồ chỉ đường đến Shop người lớn 37 : Số 281 Phong Định Cảng, Tp Vinh (Vòng xuyến Hưng Dũng đồng hồ rẽ vào Phong Định Cảng)