Bộ dụng cụ dạo đầu kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể Giá sản phẩm: 990,000 ₫(Chưa bao gồm VAT)
Xuất xứ:
Tình trạng: Mới
Bảo hành:
Vận chuyển: giao hàng tận nơi
Cập nhật: 5/30/2016
Đặt hàng: 0984.904.269 - 0915.024.892

Lượt xem: 172548 lượt
Thông số sản phẩm

Chú ý: Thông số sản phẩm chỉ mang tính tham khảo, bạn hãy liên lạc trực tiếp với gian hàng để có được thông tin chính xác về sản phẩm. Chân thành cảm ơn bạn!

Mô tả sản phẩm
Thông tin chung :
Thông tin riêng :
Mô tả chi tiết
Bộ dạo đầu hoàn hảo gồm có các dụng cụ massage khác nhau. Nhiều mẫu mã, nhiều kiểu dáng, phù hợp với nhiều kiểu cơ thể khác nhau cả nữ lẫn nam...


Trong các bộ phim xxx của nhật bản thì họ dùng rất nhiều dụng cụ massage điểm G cho nữ giới rất tốt. Nó là những món vũ khí lợi hại và giúp ích cho nam giới rất nhiều trong phòng the. Nó giúp họ đỡ tốn sức lực mà vẫn đáp ứng nhu cầu của các chị em một cách tốt nhất.
Nguyên bộ massage này với đủ các món để cho bạn lựa chọn món đồ chơi mà hợp nhất, bên cạnh đó có thể thay thế theo ý muốn của mình để không nhàn chán. Màu sắc và kích thước đa dạng, từ màu xanh, đỏ, hồng đến màu tím kích thích.
Có thể nói sự lựa chọn bộ massage điểm G này là sự lựa chọn đúng đắng nhất của những người có nhu cầu cao và thường xuyên thực hiện chuyện ấy. Bởi vì đa số các chàng trai điều không đủ sức hoặc không đáp ứng được các nhu cầu phòng phòng the của các chị em vì thế họ sử dụng sự hỗ trợ của đồ chơi tình dục là biện pháp tốt nhất. Bởi các dụng cụ đó vừa giúp chị em đạt được cực khoái và thoả mãn, bên cạnh đó các chàng trai không tốn nhiều sức lực.
Bản đồ chỉ đường đến Shop người lớn 37 : Số 281 Phong Định Cảng, Tp Vinh (Vòng xuyến Hưng Dũng đồng hồ rẽ vào Phong Định Cảng)