DƯƠNG VẬT THƯỜNG + RUNG Giá sản phẩm: 320,000 ₫(Chưa bao gồm VAT)
Xuất xứ:
Tình trạng: Còn hàng - Mới 100%
Bảo hành:
Vận chuyển: Miễn phí nội thành Đà Lạt
Cập nhật: 7/15/2015
Liên hệ đặt hàng ngay: 0933.93.59.23
380,000 ₫ Your browser does not support the HTML5 canvas tag.
Lượt xem: 36159 lượt
Thông số kỹ thuật

Chú ý: Thông số kỹ thuật chỉ mang tính tham khảo, bạn hãy liên lạc trực tiếp với gian hàng để có được thông tin chính xác về sản phẩm. Chân thành cảm ơn bạn!

Mô tả sản phẩm
Thông tin chung : dương vật giả thường + rung
Thông tin riêng : 1 cây
Mô tả chi tiết
DƯƠNG VẬT GIẢ KÍCH THÍCH ĐIỂM G PHỤ NỮ GIÁ SIÊU RẺ, RUNG KÍCH THÍCH CỰC ĐÃ, MÀU DA NGƯỜI RẤT ĐƯỢC CHỊ EM PHỤ NỮ ƯA CHUỘNG. SHOP BAO CAO SU ĐÀ LẠT
GỌN NHẸ TIỆN LỢI RẤT THÍCH HỢP ĐỂ CHỊ EM PHỤ NỮ TỰ SƯỚNG VÀ RẤT DỄ DI CHUYỂN CŨNG NHƯ CẤT DẤU.THÔNG TIN SẢN PHẨM

Được sản xuất tại các nước công nghệ phát triển sản phẩm này với giá thành không cao tập trung chủ yếu vào tính thân thiện, gọn nhẹ. Tính rung của sản phẩm được chú ý thiết kế sao cho cường độ rung được dàn đều lên phần đầu và thân dương vật. Sản phẩm còn được chú trọng ở khâu an toàn với người sử dụng bởi vật liệu chế tạo là composit mềm cao cấp đảm bảo tính chắc chắn khi xoay chuyển tư thế.
Chức năng :

Là sản phẩm bình dân nên đặc tính rung là nổi bật nhất của sản phẩm có thể kích thích tối đa cho điểm G ( nơi tập trung phần lớn dây thần kinh tạo khoái cảm). Ngoài ra còn thiết kế để người dùng có thể thay pin một cách dễ dàng trong quá trình sử dung.
- Dương vật giả siêu rẻ thiết kế thân dương vật cong chọc thẳng vào mồng đốc mỗi lần va chạm kích thích ngay yếu huyệt "phê" của nàng, sao mà có thể không lên đỉnh được chứ.
- Dương vật giả siêu rẻ được làm từ chất liệu silicon tốt, mềm mịn, thiết kế tinh xảo, gân guốc trông như "hàng thật" nhìn vào vô cùng bắt mắt. Dương vật giả siêu rẻ có chức năng rung từ manh đến nhẹ với bộ phận điều khiển chắc chắn.

Thông Số Sản Phẩm:

KÍCH THƯỚC
Tổng chiều dài dương vật giả : 23 cm ;
Chiều dài phần thân dương vật giả : 19.5 cm
Đường kính dương vật giả : 2.9 - 3.1 cm


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Đầu tiên phải cho pin vào phần chuôi (phía dưới tay cầm), khởi động bằng công tắc trên sản phẩm là bạn có thể tận hưởng kết quả.
Sản phẩm được bán tại

ShopBao cao su Đà Lạt Lâm Đồng - Shop người lớn Đà Lạt Shop Lửa yêu Đà Lạt

Website: luayeu.com

email: luayeudalat@gmail.com

Số điện thoại: 0933.93.59.23 - 0964.82.82.49 ----

zalo: 0933.93.59.23