Theo dõi

Xem tử vi sự nghiệp của cung Bạch Dương có thăng tiến hay không

9/16/2016 - 684 lượt xem - 0 phản hồi
Đặt tin Vip ad quảng cáo?
  
Năm nay được coi là một năm khá thành công trong cuộc sống và tình cảm cảu bạch Dương. Không chỉ có cuộc sống ổn định, yên ả mà tình yêu của bạch dương cũng thăng hoa. Vậy bạn có tò mò muốn biết sự nghiệp năm nay của Bạch Dương như thế nào không? Họ có đạt được những gì mình muốn hay không? Cùng vào xem tử vi với chúng tôi nhé.
Theo tu vi tron doi 2016 đầu năm, sự nghiệp của bạn có những bước tiến chậm chạp nhưng nhìn chung vẫn trên đà tiến tới từng bước. Đừng nóng vội bởi sự chậm rãi thường đi kèm với những bước tiến vững chắc. Hãy tập trung vào công việc mà bạn yêu thích và mài sắc những kỹ năng cần thiết.

Vào tháng Hai và tháng Ba, công việc của bạn sẽ gặp chút rắc rối vì mâu thuẫn với đồng nghiệp. Hãy tập trung hoàn thành tốt mọi trách nhiệm và đừng để cảm xúc lấn át khi đưa ra những quyết định. Nếu quyết định đó liên quan đến tiền, bạn hãy nhớ nhìn vào con số trước tiên.
Hãy kiên nhẫn, mùa xuân qua đi và sao Hỏa trở lại với quỹ đạo bình thường, công việc của bạn sẽ khởi sắc.
Về tiền bạc, hãy suy nghĩ kỹ vài lần trước khi tiêu tiền vào tháng Chín. Tuy bạn có những bước tiến trong công việc, nhưng chuyện tiền bạc thì lại không được như ý muốn. Trong năm nay, không có khoản tiền lớn nào đến với bạn nhưng bạn vẫn có thu nhập ổn định.
Và cũng như công việc, dù chậm hơn đôi chút, đến cuối năm, bạn vẫn có cơ hội để tích lũy tiền bạc. Hãy quan tâm đến lĩnh vực tài chính và bất động sản. Một số vấn đề sẽ tốn thời gian để giải quyết nhưng với sự tập trung, lợi ích tiềm năng mà bạn nhận được là rất đáng giá.
Năm nay bạch dương gần như hoàn hảo khi có đầy đủ tài lộc về công danh, sự nghiệp, tình cảm. Hãy cố gắng phát huy nhé. Đừng quên vào tu vi nam 2016 để xem tử vi co những cung hoàng đạo khác nhé.

Sửa lần cuối: 9/16/2016 | Trả lời | Báo vi phạm
  
   Số 281 Phong Định Cảng, Tp Vinh (Vòng xuyến Hưng Dũng đồng hồ rẽ vào Phong Định Cảng)
   Chuyên cung cấp đồ dùng người lớn
   Điện thoại: 0984904269
   Số 16 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
   chuyên bán quần áo,váy, mỹ phẩm
   Điện thoại: 0912341580
   12 Nguyễn Văn Cừ - TP Vinh
   Chuyên kinh doanh các mặt hàng thời trang nam
   Điện thoại: 0919211888
   Số 02 Nguyễn Đức Cảnh - TP Vinh - Nghệ An
   chuyên bán buôn, bán lẻ phụ kiện ốp lưng, bao da, tai nghe, sạc,pin dự phòng cho điện thoại và máy tính bảng
   Điện thoại: 0914633899

°C Độ ẩm %

Hôm nay

Ngày mai


;