Theo dõi

Xem bói bài bạn có phải là người quá vô tâm không ?

6/23/2016 - 622 lượt xem - 0 phản hồi
Đặt tin Vip ad quảng cáo?
  
Bạn thường sống rất vô tư và không quan tâm đến những chuyện của người khác. Bạn có phải là một người vô tâm không ? Bạn nghĩ đó là những chuyện riêng tư của mỗi người. Nhưng khoảng cách giữa vô tâm và vô tư chỉ là một sợi chỉ rất mỏng manh. Bạn có muốn biết bạn có phải là một người vô tâm hay không ? Xem xem boi bai ngay để có đáp án cho mình ngay nhé !

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân “Mình có phải là người vô tâm không?”.

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.
Lựa chọn 1: The Sun

Bạn thường bị hiểu nhầm là cứng nhắc, lạnh lùng
Bạn làm việc gì cũng tuân theo những nguyên tắc nhất định chứ không dựa vào cảm tính, nên ít khi phạm sai lầm nghiêm trọng. Hơn thế, bạn xử lý mọi việc đơn giản, đảm bảo sự công bằng cho mọi người.

Nếu ai đó không hiểu sẽ cho rằng bạn cứng nhắc, thậm chí có phần lạnh lùng. Thực tế lại trái ngược, bạn rất lưu tâm tới mọi người, tuy nhiên thành ý đó chủ yếu là từ xa nên mọi người không nhận ra.
Lựa chọn 2: Four of Coins
Bề ngoài tỏ vẻ vô tâm, nhưng bạn lại rất để ý cảm xúc người khác
Trong mắt mọi người, bạn thuộc tuýp chỉn chu, cầu toàn, thành đạt và khá vô tâm. Bạn luôn tỏ vẻ không hài lòng với những gì mình đang có và nỗ lực tìm kiếm, chinh phục những ước muốn của bản thân.

Thực ra thế giới nội tâm của bạn vô cùng phong phú. Bạn thường suy nghĩ khá nhiều, hay quan tâm tới cảm xúc của mọi người nên tự tạo áp lực cho bản thân khiến tinh thần luôn trong trạng thái căng thẳng.
Lựa chọn 3: The Hermit
Bạn vô tâm một cách đáng yêu
Trí nhớ của bạn dường như chỉ chứa đựng ký ức của những gì xảy ra trong một ngày, rồi mọi thứ sẽ nhanh trôi vào quên lãng. Có lẽ vì bạn quá lạc quan, vui vẻ nên chỉ lưu giữ những điều tốt đẹp. Bạn thích được người khác quan tâm, coi mình là trung tâm vũ trụ nhưng lại ít khi quan tâm tới cảm nhận của mọi người.

Khi có người yêu cũng vậy, “gấu” phải chủ động chăm lo cho bạn từ việc nhỏ tới việc lớn. Bạn ít để ý tới việc đối phương hay ai đó nghĩ gì về mình, vì lúc nào bạn cũng sống thật với bản thân, không giả tạo hay lừa dối.
Trong tình yêu ai cũng đều muốn được quan tâm và thấu hiểu. Bạn có phải là một người hiểu đối phương của mình không ? Xem bói tình yêu ngay để có thể hiểu được người yêu của mình ngay nhé.


Sửa lần cuối: 6/23/2016 | Trả lời | Báo vi phạm
  
   Số 281 Phong Định Cảng, Tp Vinh (Vòng xuyến Hưng Dũng đồng hồ rẽ vào Phong Định Cảng)
   Chuyên cung cấp đồ dùng người lớn
   Điện thoại: 0984904269
   Số 16 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
   chuyên bán quần áo,váy, mỹ phẩm
   Điện thoại: 0912341580
   12 Nguyễn Văn Cừ - TP Vinh
   Chuyên kinh doanh các mặt hàng thời trang nam
   Điện thoại: 0919211888
   Số 02 Nguyễn Đức Cảnh - TP Vinh - Nghệ An
   chuyên bán buôn, bán lẻ phụ kiện ốp lưng, bao da, tai nghe, sạc,pin dự phòng cho điện thoại và máy tính bảng
   Điện thoại: 0914633899

°C Độ ẩm %

Hôm nay

Ngày mai


;