Theo dõi

Tử vi 2017: Vận mệnh tử vi tuổi Dậu 2017

9/23/2016 - 833 lượt xem - 0 phản hồi
Đặt tin Vip ad quảng cáo?
  
Con Gà là con vật chăm chỉ nhất trong 12 con giáp. Xem tử vi 2017, năm Đinh Dậu mở ra những chuyển biến tích cực trong sự nghiệp của tuổi Dậu, dành được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp và người thân bạn bè cũng là một điều may mắn chứng tỏ sự nỗ lực của bạn.
Bản chất: chăm chỉ là đức tính tốt, nhưng tuổi Dậu cũng có tính xấu đặc trưng, đó là sự kiêu ngạo và tự tin đôi khi thái quá, rất cứng đầu. Tuổi Dậu rất tích cực trong công việc, giỏi làm việc chung nhưng thích làm người chỉ huy đứng đầu, họ tự tin vào năng lực của mình đủ để đảm đương công việc đó.

Sức khoẻ: xem tử vi, năm nay là một năm xấu về sức khoẻ của tuổi Dậu, cần chú ý tĩnh dưỡng và hạn chế những môn thể thao mạo hiểm, thực phẩm lạ cũng không nên ăn.
Sự nghiệp và tài chính: Nhìn chung, đây là một năm nhiều may mắn với các cá nhân tuổi Dậu. Không chỉ gặp thuận lợi trong đường công danh, sự nghiệp, đây còn là năm bạn thu nhiều tài lộc. Điều quan trọng vẫn luôn là nắm lấy cơ hội, đừng chờ đợi đến khi được hỏi mới nói rằng “tôi đã sẵn sàng”.
Ở một vài thời điểm, thách thức lớn nhất của tuổi Dậu là học cách chấp nhận việc không được chú ý. Luôn yêu thích vị trí trung tâm, bạn có thể cảm thấy hụt hẫng khi chẳng có ánh mắt nào hướng về phía mình, không một ai lắng nghe mình. Học cách điều chỉnh cảm xúc, tránh sự mất bình tĩnh và giữ cho mình tinh thần lạc quan, bạn sẽ dễ chịu hơn.
Tình duyên: Có cơ hội tỏ bày và được ghi nhận, các cá nhân tuổi Dậu có một năm tình duyên may mắn. Đối với những cá nhân đang tìm kiếm tình yêu, sự kiên nhẫn giúp bạn có cơ hội tìm hiểu kỹ càng hơn về đối tác, xem họ có thực sự phù hợp với mình.
Với những bạn đang yêu, kiềm chế sự đố kỵ, hờn ghen vô cùng quan trọng. Thay vì trách cứ bản thân hoặc đổ lỗi cho đối phương, hãy thực tế hơn khi nghĩ về các tiêu chuẩn chọn bạn đời và đừng gượng ép đôi phương phải làm những gì bạn cho là đúng. Dành nhiều thời gian hơn để ở bên những người mình yêu thương, hóa giải giận hờn, hiểu nhầm, cuộc sống sẽ dễ chịu hơn.
Sưu tập những loi chuc tet hay 2017 cho dịp chúc tết đầu năm.

Sửa lần cuối: 9/23/2016 | Trả lời | Báo vi phạm
  
   Số 281 Phong Định Cảng, Tp Vinh (Vòng xuyến Hưng Dũng đồng hồ rẽ vào Phong Định Cảng)
   Chuyên cung cấp đồ dùng người lớn
   Điện thoại: 0984904269
   Số 16 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
   chuyên bán quần áo,váy, mỹ phẩm
   Điện thoại: 0912341580
   12 Nguyễn Văn Cừ - TP Vinh
   Chuyên kinh doanh các mặt hàng thời trang nam
   Điện thoại: 0919211888
   Số 02 Nguyễn Đức Cảnh - TP Vinh - Nghệ An
   chuyên bán buôn, bán lẻ phụ kiện ốp lưng, bao da, tai nghe, sạc,pin dự phòng cho điện thoại và máy tính bảng
   Điện thoại: 0914633899

°C Độ ẩm %

Hôm nay

Ngày mai


;