Theo dõi

Tử vi 2017: Tài lộc của những người tuổi Thân

9/23/2016 - 814 lượt xem - 0 phản hồi
Đặt tin Vip ad quảng cáo?
  
Tò mò tinh quái, khéo léo và luôn vui vẻ, người tuổi Thân dường như luôn tràn đầy năng lượng. Cộng thêm trí thông minh, tài năng giao tiếp nên kinh nghiệm thực tiễn của họ luôn dồi dào, thành công cũng dễ dàng, tài lộc nhanh đến cửa. Người tuổi Thân có vô số năng lượng cho họ đi thực hiện mục tiêu, dường như không bao giờ cảm thấy mệt mỏi cho nên họ có thể dễ dàng kiếm được nhiều tiền. Nhưng cũng vì năng lượng dồi dào này mà người tuổi Thân thường có quá nhiều mục tiêu cần chú ý. Họ cũng dễ chán và thay đổi mục tiêu chú ý rất nhanh, khiến cho họ không cách nào tập trung chú ý cao và lâu dài vào một thứ, điều này rất bất lợi trong việc kiếm những khoản tiền lớn.
Tử vi 2017 cho thấy, năm Đinh Dậu báo hiệu một năm tài lộc với các cá nhân tuổi Thân. Nếu muốn mua hay chuyển nhà, đây là thời điểm thích hợp. Tăng tốc và nắm lấy cơ hội, họ sẽ đạt được mong muốn.

Xem tu vi, tài lộc vào năm 2017 này của người tuổi Thân rất tốt đẹp, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều rất thuận lợi, có thể nói là “thu nhập dồi dào”. Tháng tốt nhất cho tài lộc là tháng 1, 5, 8 và 11 âm lịch, nếu có dự án kinh doanh hoặc hình thức thu nhập khác thì nên triển khai đầu tư, đừng bỏ lỡ vận may có được này. Vào năm Thân cần phải quản lý tốt tiền bạc, thu chi rõ ràng, nếu thất thoát sẽ khó mà lấy lại được. Đặc biệt cần đề phòng tháng 2, 3, 7 và 10 âm lịch, đừng vì vận thế tốt mà khinh thường hoặc quá tham lam dễ đưa ra quyết định cảm tính, gây tổn hại tới tương lai. Nếu hợp tác kinh doanh với người khác thì trên hợp đồng cần quy định quyền lợi và trách nhiệm đôi bên rõ ràng bằng văn bản.
Để có nhung loi chuc tet hay nhat, hãy vào website của chúng tôi.

Sửa lần cuối: 9/23/2016 | Trả lời | Báo vi phạm
  
   Số 281 Phong Định Cảng, Tp Vinh (Vòng xuyến Hưng Dũng đồng hồ rẽ vào Phong Định Cảng)
   Chuyên cung cấp đồ dùng người lớn
   Điện thoại: 0984904269
   Số 16 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
   chuyên bán quần áo,váy, mỹ phẩm
   Điện thoại: 0912341580
   12 Nguyễn Văn Cừ - TP Vinh
   Chuyên kinh doanh các mặt hàng thời trang nam
   Điện thoại: 0919211888
   Số 02 Nguyễn Đức Cảnh - TP Vinh - Nghệ An
   chuyên bán buôn, bán lẻ phụ kiện ốp lưng, bao da, tai nghe, sạc,pin dự phòng cho điện thoại và máy tính bảng
   Điện thoại: 0914633899

°C Độ ẩm %

Hôm nay

Ngày mai


;