Theo dõi

Tử vi 2017: Con giáp nữ nào năm nay dễ ‘liêu xiêu’ vì trai đẹp nhất

9/24/2016 - 1117 lượt xem - 0 phản hồi
Đặt tin Vip ad quảng cáo?
  
Lòng yêu thích cái đẹp ai cũng có, nhất là giới nữ vốn đại diện cho cái đẹp càng dễ bị bề ngoài chinh phục. Tu vi 2017 dưới đây tiết lộ năm nay trạng thái chống cự cái đẹp của con giáp nữ nào kém nhất

Top1. Tuổi Tỵ
Trong tu vi, những cô nàng tuổi Tỵ thường làm nghệ thuật. Mà ngành nghệ thuật luôn đầy rẫy những vẻ đẹp loá mắt đốn tim những cô gái định lực kém. Năm nay, những chàng trai diện mạo bảnh bao sẽ thường xuất hiện trước mặt họ. Những cô nàng tuổi rắn có thể bỏ hết mọi thời gian, quăng xuống công việc chỉ để ngắm nhìn hay bàn tán về độ đẹp trai, phong cách hay độ lịch lãm của những chàng trai ấy. Họ có thể quên hết mọi thứ xung quanh dù chỉ nhìn thấy trai đẹp từ xa, cảm giác sung sướng bồn chồn như muốn lao vào bắt chuyện với họ ngay lập tức mà thôi. Hơn nữa, nhờ việc luôn để ý chăm chút cho bề ngoài của mình nên các cô nàng này càng tự tin hơn về vẻ đẹp của mình.
Top2. Tuổi Mão
Xếp thứ hai là con gái tuổi Mão, khi vào phòng của những cô nàng này bạn có thể bắt gặp ngay một đống những bức ảnh treo tường của những ca sĩ, diễn viên, người mẫu điển trai khắp phòng của họ. Năm nay thị trường cũng sản xuất quá nhiều nghệ sĩ điển trai khiến họ không dời được ánh mắt.
Những bộ phim yêu thích của họ chủ yếu là những bộ phim nói về tình yêu, tiêu biểu là những bộ phim hàn quốc ngập tràn trai xinh gái đẹp, họ luôn mơ mộng có được một tình yêu giống như vậy.
Top3. Tuổi Ngọ
Những cô nàng này hơi khác biệt so với hai con giáp trên khi họ rất mạnh bạo đề cập đến trai đẹp mà không có chút lo lắng, do dự nào cả, một nét rất chủ động. Họ rất chủ động bàn tán về vẻ chuyện đời tư, đời sống cũng như bộ dạng bên ngoài của các chàng trai bởi vì họ cho rằng đó là những ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn bạn đời sau này của mình.
Để có nhung cau chuc tet hay, hãy vào website của chúng tôi.

Sửa lần cuối: 9/24/2016 | Trả lời | Báo vi phạm
  
   Số 281 Phong Định Cảng, Tp Vinh (Vòng xuyến Hưng Dũng đồng hồ rẽ vào Phong Định Cảng)
   Chuyên cung cấp đồ dùng người lớn
   Điện thoại: 0984904269
   Số 16 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
   chuyên bán quần áo,váy, mỹ phẩm
   Điện thoại: 0912341580
   12 Nguyễn Văn Cừ - TP Vinh
   Chuyên kinh doanh các mặt hàng thời trang nam
   Điện thoại: 0919211888
   Số 02 Nguyễn Đức Cảnh - TP Vinh - Nghệ An
   chuyên bán buôn, bán lẻ phụ kiện ốp lưng, bao da, tai nghe, sạc,pin dự phòng cho điện thoại và máy tính bảng
   Điện thoại: 0914633899

°C Độ ẩm %

Hôm nay

Ngày mai


;