Theo dõi

[Thảo luận] Đường Anh Dũng - thằng chuyên lừa đảo bằng cấp, giấy tờ và chạy điểm ( Mọi người cẩn thận )

4/28/2015 - 1987 lượt xem - 1 phản hồi
Đặt tin Vip ad quảng cáo?
  
Chào mọi người vì bị thằng này lừa 21 triệu đồng, trong lúc con của mình k có sữa để uống ( nó ăn luôn tiền sữa hằng ngày của thằng con mình ). Hận nó quá nhưng cũng hận mình vì quá tin người, sau đây là chuyện mình muốn kể về nó cho mọi người biết mà phòng tránh, nhìn mặt mà nhớ vì thằng này nó k có việc gì làm ( ngoài việc lừa đảo, lấy lòng tin của một số đối tượng quá thật thà và mù quáng ), mọi người cười mình cũng được nhưng thật sự cảm giác bị người khác lừa đảo trắng trợn rất khó chịu, chắc anh em trong đây ai bị cũng hiểu, thà người ta chỉ dẫn mà nhiều lúc nói nặng lời hay sao thì có thể MẤT LÒNG TRƯỚC ĐƯỢC LÒNG SAU nhưng riêng việc LỪA ĐẢO thì có ngày cũng chết như mấy anh ăn trộm chó vậy.

Mình quen thằng này tháng 11 năm 2014, thực ra việc làm của mình cũng là nhờ nó chạy bằng để xin việc vì bác và anh em nó làm ở trường và biết anh trai nó làm bác sỹ ở bệnh viện quân khu 4 nên mình tin tưởng.

Tiền mình gửi luôn cho nó trong vòng 2 tuần là 21 triệu đồng, và khi đến ngày nhận kết quả thì hóa ra thằng này xỏ lá, gọi điện không muốn nghe, toàn tắt và bắt nhắn tin, lúc đó mình cũng lo vì thấy thằng này trở mặt nhanh quá.... Đôi co với nó được mấy ngày nó bảo mời anh ra nhà, nếu anh muốn đòi, mình tức quá mà k làm được gì, thật ra mình dại ở chỗ là trước khi mình đưa tiền không ghi giấy nợ vì nghĩ là tin tưởng và nếu có gì có thể ra nhà để lấy, nhưng khổ cái là mình lại chưa biết nhà nó, chỉ biết thông tin qua bạn bè mà thôi. cũng may là mình có ghi âm qua điện thoại các cuộc gọi của nó để lỡ khi gặp ba mẹ nó mà cho ông bà nó nghe mà thôi. Và hôm nay lên đây THẬT SỰ MONG MUỐN MỌI NGƯỜI GIÚP ĐỠ CHO MÌNH THÔNG TIN của thằng này với để mình đi đòi tiền.

Đọc thì chắc mọi người cười và chê trách mình quá ngu dốt nhưng thật sự là mình cũng vì công việc lo cho gia đình mà nhiều khi nhắm mắt và cầu mong mọi chuyện sẽ tốt để đi làm nuôi nấng con cái mình, giờ nghĩ lại mình thấy quá dại dột, cũng may là trong lúc mình chạy bằng thì mình cũng lo việc học của mình nên không bị ảnh hưởng gì và sắp lấy được bằng, còn nếu nghe nó nói là k phải đóng nộp và lo lắng gì nữa thì chưa biết hậu quả thế nào.

Thật sự rất buồn và vẫn chưa lấy lại được tiền, mấy tuần này đi tìm hiểu thì giờ mới biết là thằng này chuyên chạy bằng giả và giấy tờ giả, tiền lừa đảo được bỏ vào chơi game. lừa được tiền nạn nhân xong tiêu xài hết bỏ chạy, nó có quen mấy quán cầm đồ và đưa ra giọng thách thức khi mình nói lên giọng với nó, anh em mình thì đang muốn tìm được để cắt gân chân nó đây.

QUA CHUYỆN NÀY mình muốn cảnh báo với các bạn đừng dại dột như mình, mình có thể gặp vài lần bị lừa để mình tỉnh ngộ ra là ở xã hội này k có cái gì tự dưng mà có, phải cày mới có ăn, và phải chăm chỉ học tập mới có kết quả các bạn à, và lưu ý với các bạn CÓ Ý ĐỊNH CHẠY BẰNG hay nghe ai nói thì cũng nên cẩn thận và tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định, đừng dại dột như mình để rồi mất tiền ( À quên chưa lấy được mà thôi ) nhé.

Và đây là một số hình ảnh về gia đình và thằng lừa đảo ĐƯỜNG ANH DŨNG ( Tên nghe hoành tráng quá )


Đây là gia đình của nó, bố mẹ nó và 2 thằng anh trai ( mấy anh em thì mình k biết nhưng ghét nó mà tự dưng ghét lây sang cả gia đình nó luôn ) đúng là CON DẠI CÁI MANG. Đau khổ cho bố mẹ nào có đứa con ra xã hội cứ lừa đảo thế này, TÂM KHÔNG BAO GIỜ AN ĐƯỢC.Con người yêu của nó

Vợ sắp cưới của nó đứng giữa đó, còn 2 bên mình k quan tâm ( con này trước đây dùng nick facebook là Hương Lê, nhưng sau khi mình nhắn tin cũng đổi rồi mà k tìm được, nó học ĐẠI HỌC VINH ). Mẹ của thằng này là bác Nguyễn Phùng.

Facebook là https://www.facebook.com/profile.php?id=100008957040926


Đây là anh trai của nó, tên là Đường Minh Tuấn - Bác sỹ khoa A7 , Tâm thần, Bệnh viện Quân khu 4 ).
Facebook đây mọi người

https://www.facebook.com/bsduongminhtuan ( Đường Minh Tuấn )Facebook của nó lúc đầu là Đường Anh Dũng ( sau khi lỡ việc của mình thì chặn nick của mình không thể tìm được ), nhưng mấy cái thằng nghiện game thì có lẽ k có facebook nó k chịu được nên face mới lập của nó là Anh Dũng, nick của nó đây mọi người.

Facebook lúc đầu của nó

https://www.facebook.com/anhdung303 ( Đường Anh Dũng )

Nhiều người đòi nợ nó quá nên nó xóa và lập lại cái mới đây

https://www.facebook.com/profile.php?id=100009480935811 ( Anh Dũng )

Ảnh đại diện của nó :


Mọi người xem cho biết mặt chó nó mà tránh, bảo với con cháu kẻo nó lừa thì khổ.

Thằng này cũng sắp cưới vợ, mình nhắn tin với người yêu nó nó cũng chặn luôn ( VÔ PHÚC CHO cái đứa con gái nào lấy nhầm thằng mất dạy này, có ngày k có nhà mà ở ).

Thằng này quê ở Yên thành mà mình chưa biết địa chỉ chính xác là ở đâu, mong mọi người giúp đỡ nhắn tin qua tài khoản cho mình nếu được, mình hết lòng cảm ơn, vì mình còn có con dại nên phải nuôi con nữa, nếu không mình k làm phiền mọi người )


Tất cả thông tin của nó mình chỉ biết thế này thôi, mong mọi người giúp đỡ để mình lấy lại được tiền của nó, tiền mua thức ăn cho chó còn hơn cho mày ăn đấy dũng à. Tao không để mày lấy 1 đồng đâu, đợi đó.


Sửa lần cuối: 4/28/2015 | Trả lời | Báo vi phạm
  
   Số 281 Phong Định Cảng, Tp Vinh (Vòng xuyến Hưng Dũng đồng hồ rẽ vào Phong Định Cảng)
   Chuyên cung cấp đồ dùng người lớn
   Điện thoại: 0984904269
   Số 16 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
   chuyên bán quần áo,váy, mỹ phẩm
   Điện thoại: 0912341580
   12 Nguyễn Văn Cừ - TP Vinh
   Chuyên kinh doanh các mặt hàng thời trang nam
   Điện thoại: 0919211888
   Số 02 Nguyễn Đức Cảnh - TP Vinh - Nghệ An
   chuyên bán buôn, bán lẻ phụ kiện ốp lưng, bao da, tai nghe, sạc,pin dự phòng cho điện thoại và máy tính bảng
   Điện thoại: 0914633899

°C Độ ẩm %

Hôm nay

Ngày mai


;