Theo dõi

Nữ kim ngưu lạnh nhạt và khác người

9/14/2016 - 848 lượt xem - 0 phản hồi
Đặt tin Vip ad quảng cáo?
  
Những cô gái cung hoàng đạo Kim Ngưu ngay từ khi sinh ra đã được thừa hưởng tính cách mạnh mẽ, độc lập, họ tài năng và thường làm mọi việc độc lập. Bởi vậy mà không ít người cho rằng họ là những con người lạnh nhạt, khác người. Nhưng đâu phải nữ Kim Ngưu như vậy ? Họ là những người vô cùng ấm áp và biết quan tâm mọi người. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về những cô gái cung hoàng đạo kim ngưu nữ . Theo dõi bài viết để bạn có thể hiểu hơn về những cô gái của cung hoàng đạo Kim Ngưu nhé !


12 chom sao: Phụ nữ Kim Ngưu thich có 1 kiểu tóc đẹp , 1 phong cách ăn mặc giản dị mà nổi trội giữa đám đông . Khi yêu , cô ấy muốn được biết hết tất tần tật bí mật và ước mơ của bạn và rất biết cách làm bạn cười , làm bạn vui khi gặp chuyện buồn .Khi làm điều gì sai , cô ấy sẽ không giấu bạn và sẽ không ngần ngại xin lỗi.

Phụ nữ Kim Ngưu ghét phải nợ tiền người khác và rất coi trọng lời hứa . Nếu bạn hứa với cô ấy điều gì, dù to hay nhỏ, tốt nhất bạn nên hoàn thành nó . Nếu bạn muốn tiến tới 1 chuyện tình hạnh phúc vs 1 nữ Kim Ngưu , thì đừng nên tỏ ra quá ghen tị , chiếm hữu , suy nghĩ hẹp hòi và thoi quen hay chỉ trích những việc nhỏ nhặt . Hãy cố gắng làm bạn với cô ấy và để cô ấy có thế giới riêng của mình , như thế cô ấy sẽ trở nên rất ngọt ngào với bạn đó.

Phụ nữ Kim Ngưu có 1 sự kiên nhẫn với những thứ mà cô ta muốn làm , và sẽ không có khái niệm từ bỏ khi mọi chuyện được hoàn tất. Cô ta sẽ vô cùng kiên gan và bền bĩ theo đuổi mục tiêu cho đến khi cô ấy có 1 lý do chính đáng để dừng theo đuổi đó . Đối với phụ nữ Kim Ngưu , tiền không là yếu tố quan trọng nhất tron cuộc sống , cô ta coi tiền như là 1 thứ công cụ , 1 vật trao đổi để có 1 cuộc sống tốt , an toàn và cân bằng.tu vi hom naySửa lần cuối: 9/14/2016 | Trả lời | Báo vi phạm
  
   Số 281 Phong Định Cảng, Tp Vinh (Vòng xuyến Hưng Dũng đồng hồ rẽ vào Phong Định Cảng)
   Chuyên cung cấp đồ dùng người lớn
   Điện thoại: 0984904269
   Số 16 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
   chuyên bán quần áo,váy, mỹ phẩm
   Điện thoại: 0912341580
   12 Nguyễn Văn Cừ - TP Vinh
   Chuyên kinh doanh các mặt hàng thời trang nam
   Điện thoại: 0919211888
   Số 02 Nguyễn Đức Cảnh - TP Vinh - Nghệ An
   chuyên bán buôn, bán lẻ phụ kiện ốp lưng, bao da, tai nghe, sạc,pin dự phòng cho điện thoại và máy tính bảng
   Điện thoại: 0914633899

°C Độ ẩm %

Hôm nay

Ngày mai


;