Theo dõi

Những cách bán hàng online hiệu quả

6/30/2016 - 853 lượt xem - 0 phản hồi
Đặt tin Vip ad quảng cáo?
  
Không phải ai cũng biết cách bán hàng online hiệu quả. Những ai đã vào nghề lâu năm và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng online thì mới dám đảm bảo điều đó.
Vậy còn những bạn mới tập tành bước vào lĩnh vực này thì sao? Phải làm những gì? Và tại sao lại làm những thứ như thế? Đó là những thắc mắc hay gặp phải khi một người mới chân ướt chân ráo vào lĩnh vực bán hàng online.
Khi bắt đầu bước vào lĩnh vực này điều bạn phải làm đầu tiên đó là tìm cho mình một cái website hay một blog để đăng bài, post ảnh. Nhưng cũng có mấy bạn lập cho mình một page trên facebook đó cũng là một cách bán hàng online hiệu quả. Vậy một trang như thế nào được coi là chuẩn.

Đầu tiên khi nhìn vào một page để mà đánh giá cái người ta nhìn vào là cách trình bày một bài viết, một bài viết gọn gàng đẹp mắt lúc nào cũng có ưu thế hơn những bài viết khác đó cũng là những điều mà chúng ta đã học từ lúc còn nhỏ.
Điều thứ hai là ta có thể thấy được đó chính là cách quản lí một page, nếu một page mà cách quản lí của người quản trị thiếu tính chuyên nghiệp thì chẳng khác gì page đó không có chủ. Nói nôm na là cái cách mà người quản lí page tư vấn sản phẩm cho khách hàng một cách ngắn gọn không thật sự cặn kẽ, chậm trễ trong khâu chăm sóc khách hàng, điều này sẽ làm cho khách hàng chờ đợi quá lâu dẫn đến page của chúng ta thiếu trách nhiệm. Điều đó là không tốt cho những ai mới bắt đầu bán hàng qua mạng.
Điều cuối cùng và cũng là kinh nghiệm của chính bản thân mình chính là ship hàng, đừng bắt khách hàng phải đợi quá lâu khi chính bản thân chúng ta hẹn họ tới giờ đó thì mình tới giao hàng. Hãy chắc chắn rằng thời gian giao hàng không quá trễ.

Trên đây là một số kinh nghiệm về cách bán hàng online. Tuy nhiên còn một số điều mà mình chưa nói hết, để các bạn có thể hiểu thêm một cách sâu sắc nhất bạn có thể xem bài viết sau đây

Sửa lần cuối: 6/30/2016 | Trả lời | Báo vi phạm
  
   Số 281 Phong Định Cảng, Tp Vinh (Vòng xuyến Hưng Dũng đồng hồ rẽ vào Phong Định Cảng)
   Chuyên cung cấp đồ dùng người lớn
   Điện thoại: 0984904269
   Số 16 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An
   chuyên bán quần áo,váy, mỹ phẩm
   Điện thoại: 0912341580
   12 Nguyễn Văn Cừ - TP Vinh
   Chuyên kinh doanh các mặt hàng thời trang nam
   Điện thoại: 0919211888
   Số 02 Nguyễn Đức Cảnh - TP Vinh - Nghệ An
   chuyên bán buôn, bán lẻ phụ kiện ốp lưng, bao da, tai nghe, sạc,pin dự phòng cho điện thoại và máy tính bảng
   Điện thoại: 0914633899

°C Độ ẩm %

Hôm nay

Ngày mai


;